Vì sao nên chọn Amiana cho mùa Valentine lãng mạn?

Sự yên bình và sang trọng với không gian riêng tư và lãng mạn trong khu nghĩ dưỡng Amiana là những lý do hàng đầu để chọn nơi đây cho mùa Valentine 2015.

Amiana Resort Nha Trang cũng vừa được vinh dự nhận giải thưởng uy tín World Luxury Hotel Awards 2014 với đề cử ‘Khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho tình nhân’. Giải thưởng World Luxury Hotel được sáng lập với tôn chỉ vinh danh những chuẩn mực dịch vụ sang trọng xuất sắc của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa trên toàn thế giới. Với giải thưởng này, Amiana Resort đã minh chứng được chất lượng dịch vụ đáp ứng được các tiêu chuẩn 5 sao mang tầm quốc tế.

ss
Sự yên bình và sang trọng trong khu nghĩ dưỡng Amiana là một trong những lý do hàng đầu để chọn nơi đây cho mùa Valentine 2015
ss
Amiana Resort mang lại không gian thật sự riêng tư và lãng mạn cho các cặp đôi
ss
Phòng Deluxe ấm cúng nhìn ra khoảng vườn xanh mát
ss
Trải nghiệm các dịch vụ spa sáng tạo dành cho cặp đôi
ss
Cuộc sống tại khu nghĩ dưỡng Amiana trôi đi chậm rãi, đưa mọi du khách đến với không gian bình dị ở một ngôi làng ven biển tĩnh lặng. Yên tĩnh ngắm bình minh hay hoàng hôn, nghe chim hót trong vườn, ngắm nhìn biển rì rào xanh ngắt….
ss
Cùng người thân chia sẻ những món ngon từ khắp mọi miền đất nước qua phong cách Slow Food với các nguồn thực phẩm được tuyển chọn không có hóa chất và nuôi trồng theo quy trình sinh thái.

ss
Trở về với văn hóa truyền thống, lắng nghe những giai điệu quê hương hòa cùng tiếng sóng biển.
ss
Amiana Resort là khu nghĩ dưỡng nằm trên vịnh Nha Trang yên bình, không quá xa trung tâm nhưng lại tách biệt, rất phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của các cặp đôi.

Liên hệ đặt phòng: reservations@amianaresort.com
Amiana Resort, Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang
ĐT: +84 58 355 3333
Email: info@amianaresort.com
Website: www.amianaresort.com

Tấn Tài