Trồng răng implant – dịch vụ hoàn hảo từ Nha khoa Đông Nam

Trồng răng Implant dịch vụ hoàn hảo là giải pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn đang được nhiều người quan tâm vì những hiệu quả ưu việt so với các phương pháp trồng răng truyền thống.

Đặc điểm của Implant
Trồng răng Implant dịch vụ hoàn hảo có tỷ lệ thành công cao, được các chuyên gia và bác sĩ công nhận những tính năng ưu việt. Vì vậy ngày nay, việc sử dụng phương pháp trồng răng Implant được ưa chuộng hơn hẳn những phương pháp truyền thống khác bởi những lý do sau.

Thứ nhất, Implant giảm thiểu tối đa tiêu xương tại vùng răng đã mất. Theo đó, nếu bạn để tình trạng mất răng lâu, xương hàm bị tiêu sẽ khiến các răng xung quanh di chuyển về phía vị trí răng bị mất, gây mất cân đối ban đầu, răng trên cung hàm đối diện sẽ dài ra. Trồng răng Implant hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế trên.

Thứ hai, Implant có tính thẩm mỹ cao. Việc trồng răng Implant giúp phục hình răng bị mất hoàn hảo, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, cải thiện khả năng ăn nhai, giao tiếp và không bị vướng cộm khi sử dụng

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO:
– Răng cấy ghép phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn. Tỷ lệ thành công rất cao, với những tính ưu việt của nó dần dần ngày nay người ta chọn cấy ghép răng thay vì làm cầu răng hay những cầu giả tháo lắp thông thường.

– Thay thế 1 hoặc nhiều răng đã mất nhằm phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm như răng thật.

– Giảm thiểu sự tiêu xương tại vùng răng đã mất.

– Không phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển.

– Sử dụng rất lâu dài.

trong rang implant dich vu hoan hao trong-rang-implant-dich-vu-hoan-hao-1
QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM:

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được thực hiện tuần tự các bước sau:

1. Khám, tư vấn miễn phí:

Khi bạn muốn làm Implant để phục hình răng, bạn nên dành thời gian đến nha khoa Đông Nam để được bác sĩ khám và tư vấn cặn kẽ. Việc đánh giá một chiếc răng nên giữ lại hay phải nhổ hoặc thay thế bằng Implant phụ thuộc vào mức độ tổn thương của chiếc răng, cũng như nhằm mục đích giữ gìn và bảo tồn các răng thật còn lại.

Đây là bước quan trọng đầu tiên.
2. Gây tê:

Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng trong thời gian tiến hành. Trường hợp cấy ghép hàng loạt, bệnh nhân sẽ được Nha Khoa Đông Nam thực hiện cùng lúc nhiều răng tại bệnh viện lớn, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần). Bệnh nhân được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

3. Tiến hành phẫu thuật:

quy trình cấy ghép implant 3– Bước đầu bác sĩ sẽ lật vạt, bóc tách niêm mạc bộc lộ xương. Sau đó khoan xương theo kích thước dựng sẵn.

– Đưa Implant vào đúng vị trí.

– Đóng vạt lại (có trường hợp không cần tạo vạt).

4. Tái khám sau phẫu thuật:

Việc phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ khoảng 10 phút cho 1 Implant (trừ thời gian chuẩn bị và vô trùng). Khoảng một tuần sau cấy ghép, nướu răng(mô mềm) xung quanh Implant của bạn sẽ lành, đây là thời điểm bạn nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.

Thời gian khám định kỳ sau khi cấy ghép răng là 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng,…

5. Phục hình răng sứ trên Implant:

quy trình cấy ghép implant 5
(*Lưu ý: Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả điều trị khác nhau)
Dù bạn đã mất răng trong thời gian quá lâu nên bạn nôn nóng có răng ngay, nhưng cần phải thêm thời gian chờ đợi tích hợp giữa Implant và xương sau khi cấy ghép, bạn cố gắng tôn trọng đúng thời gian qui định để đạt kết quả tốt và lâu dài. Bạn nên thảo luận với bác sĩ ngay từ lần tư vấn đầu tiên để có được những thông tin về các loại phục hình răng trên Implant. Có một số loại phục hình để bạn lựa chọn như răng sứ Zirconia, sứ Cercon, răng sứ titan, răng sứ trên sườn hợp kim crom-cob…