Trộn hai thứ sau và uống, xem điều kỳ diệu gì xảy ra sau 10 giây

Không chỉ đơn thuần là loại gia vị, bột ớt cayennen có chứa lượng lớn capsaicin alkaloid. Chúng giàu viatmin C, B6, flavonoid E, mangan và kali.

Loại gia vị này còn được tận dụng ngăn chặn cơn chảy máu mũi hoặc cầm máu các vết thương sâu. Chỉ cần rắc lên vết thương một ít ớt bột cayennen, bạn sẽ không còn cảm giác đau đớn đồng thời máu ngưng chảy ngay lập tức.

Phương pháp này được sử dụng từ thời cổ đại, nếu bạn có một vết thương bên trong, hãy pha loãng chúng với nước và uống, quá trình cầm máu sẽ diễn ra ngay sau đó.

Bột ớt cayenen tốt cho sức khỏe.

Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên hoàn tan bột ớt cayennen trong một cốc nước ấm và uống cùng một lúc. Công thức đơn giản này phù hợp ngay cả tình trạng chảy máu trong và ngoài cơ thể.

Loại  bột ớt này có chứa capsaicin, giày vitamin B6, E, C, mangan, kali và chất chống oxy hóa flavonoid. Các chất này được chứng minh hiệu quả tích cực trong việc giảm đau như viêm cơ, cứng cổ, đau lưng và các cơn đau khác.

Bột ớt cayennen hòa với nước ấm.

Đặc biệt, bạn sẽ phải tìm mua ngay loại gia vị này khi biết chúng còn có tác dụng giảm nguy cơ đau tim vì nó phá vỡ các cục máu đông, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và ngăn ngừa sự hình thành huyết khối.

Thậm chí, chúng hiệu quả chống lại các căn bệnh đường ruột, cải thiện chức năng và bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể.

Bạn có thể tìm mua bột ớt cayennen trên mạng internet với mức giá vô cùng hợp lý. Cách sử dụng lại rất đơn giản, hòa 1 muỗng cà phê gia vị này trong 1 cốc nước ấm nóng và tiêu thụ lúc sáng sớm.

Bạn có thể thêm chanh để làm mới hương vị.

Nếu bạn muốn giảm cân, hãy uống chúng trước bữa ăn sáng 1 tiếng. Các capsaicin trong ớt đỏ làm tăng sự trao đổi chất, qua đó giúp đỡ trong việc giảm cân. Nó cũng giúp cơ thể đốt cháy chất béo với một tốc độ nhanh hơn và loại bỏ các độc tố ra khỏi phổi.

Vạn Phúc (Theo Healthy and Natural Life)