Tri ân thầy cô 20/11, trọn vẹn truyền thống tôn sư trọng đạo

Mỗi năm, đến ngày 20 tháng 11, các học trò còn đang ngồi trên ghế giảng đường và cả những người đã thôi không cắp sách đến trường đều ít nhiều nhớ đến thầy cô giáo cũ – người cha người mẹ thứ hai có công dạy dỗ ta bước vào đời.

Từ bao đời nay, ông cha ta đã truyền dạy câu nói "không thầy đố mày làm nên" để phản ánh tầm quan trọng của người thầy người cô đã truyền dạy kiến thức giúp ta thành công trên con đường học vấn và hiện thực hóa ước mơ trên đường đời.

Và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến rất gần rồi, bạn có còn nhớ về thầy cô giáo cũ của mình, có chuẩn bị gì để tri ân người đã bỏ bao tâm huyết giúp bạn thành danh thành tài?

Nếu bạn vẫn đang đắn đo để tìm thấy món quà đặc biệt cho thầy cô giữa một mê cung của những món quà truyền thống đơn điệu như hoa tươi, thiệp chúc, sổ bút, chặn giấy giấy, sách, … thì dừng lo lắng lại.

Nhân dịp lễ 20/11 cũng là ngày vui của các thầy cô giáo năm nay, MOGO tổ chức chương trình "Tri ân thầy cô 20/11, trọn vẹn truyền thống tôn sư trọng đạo" duy nhất trong năm dành tặng 20 phần quà balo laptop trượt nước DATIKA năng động thời trang để bạn trao tận tay người thầy và người cô yêu quí của mình.

Chương trình bắt đầu từ ngày 13/11/2015 và chính thức kết thúc vào ngày 21/11/2015.

Chương trình "Tri ân thầy cô 20/11, trọn vẹn truyền thống tôn sư trọng đạo" bao gồm 4 giai đoạn:

+ Share bài – bắt đầu từ …h ngày 13/11/2015 và kết thúc lúc 24h ngày 15/11/2015.

+ Chọn số may mắn và gọi điện thông báo người đoạt giải – diễn ra trong ngày 16/11/2015.

+ Gửi quà – bắt đầu từ ngày 17/11/2015 đến hết ngày 19/11/2015.

+ "Hậu 20/11" – bắt đầu từ ngày 20/11/2015 đến hết ngày 21/11/2015.

Ghi chú: Giai đoạn "hậu 20/11" là thời điểm để 20 thành viên may mắn nhận được balo gửi 1 bức hình ghi nhận khoảnh khắc gặp lại và tặng balo tri ân thầy cô vào hòm thư lienhe@mogo.vn, sau khi nhận hình thì MOGO sẽ ngay lập tức tặng thêm 1 phần quà "bí mật" trao tận tay từng bạn.

Vì sao MOGO lại lựa chọn trao tặng balo để bạn tri ân thầy cô giáo?

Do balo laptop trượt nước DATIKA tự tin là một lựa chọn khó cưỡng dành cho bạn. Với chất liệu Polyester 600 trượt nước độc đáo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mẫu balo vừa có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 480gr vừa hạn chế được việc nước và bụi bẩn bám dính giúp việc vệ sinh balo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, sản phẩm balo có đến 3 ngăn tiện dụng, đủ để người sử dụng cất chứa tất cả các đồ dùng và thiết bị phục vụ việc giảnh dạy học tập như laptop, giáo án, sách vở, chai nước và dụng cụ cá nhân.

Ngoài ra, quai đeo được làm bằng mousse cao cấp nên không chỉ giảm tải trọng cho vai mà còn tạo sự thông thoáng khi mang vác trong thời gian dài.

Balo laptop trượt nước DATIKA nay được dành tặng với giá 0 đồng.

Thể lệ tham gia chỉ với 2 bước cực đơn giản:

Bước 1 – Đăng ký thành viên MOGO tại https://www.mogo.vn/dang-ky.html

Bước 2 – Share bài viết [button class="fb-share-btns share_link share-article-facebook"][icon icon="facebook"] Chia sẻ[/button] này lên trang cá nhân Facebook (đừng quên để chế độ public) và kèm theo câu "#mogokhuyen ơi, mình sẽ dành tặng phần quà may mắn này cho thầy cô mình yêu thương nhất. Mình chọn mã số … nha."

Lưu ý:

+ Bạn phải cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản. MOGO có quyền từ chối trao thưởng khi thông tin của bạn không chính xác.

+ Bạn phải làm đúng theo 2 bước yêu cầu của Thể lệ tham gia.

+ Mã số bạn chọn là các con số bất kỳ nằm trong khoảng từ 0 cho đến 1000.

Ví dụ: Nếu bạn chọn con số 513 thì câu kèm theo khi chia sẻ bài sẽ là "#mogokhuyen ơi, mình sẽ dành tặng phần quà may mắn này cho thầy cô mình yêu thương nhất. Mình chọn mã số 513 nha."

+ Quyết định của MOGO là quyết định cuối cùng.

NÀO, SHARE BÀI VÀ RINH BALO VỀ NHÀ THÔI CÁC BẠN ^^