Tinh dầu kiềm hãm ung thư?

Các nghiên cứu mới đây cho thấy một số loại tinh dầu thiết yếu có thể ngăn ngừa được sự lan truyền ung thư. Ảnh hưởng của các tế bào ung thư. Hãy cùng Mogo đi tìm hiểu bài viết này nhé.

Trên thực tế, một cơ thể khỏe mạnh thường xuyên có tần số từ 62 đến 78 MHz. Trở bệnh bắt đầu ở 58Hz. Một thí nghiệm được thực hiện, họ kiểm tra tần số của cà phê (một loại của tinh dầu) và phát hiện ra rằng. Việc uống một tách cà phê của một người bình thường sẽ làm giảm tần số từ 66 Hz xuống 58 MHz chỉ trong 3 giây. Sau đó, sau 3 ngày, tần số của người đó sẽ quay trở lại như bình thường.

Mặt khác, nghiên cứu khác chỉ ra những dẫn chứng liên quan đến tần số trên cơ thể con người về những suy nghĩ tiêu cực. Sẽ làm giảm tần số của chúng ta lên trung bình 12 MHz, ngược lại. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ làm tăng tần số trung bình 10 MHz.

Dưới sự phân tích đó, họ đã tìm ra các loại tinh dầu. Có khả năng chống lại ung thư như: tinh dầu bạc hà, tinh dầu chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa cúc, tinh dầu hoa oải hương và nhiều tinh dầu khác

Chất có tần số cao hơn sẽ “quét sạch” bệnh ung thư ở tần số thấp hơn

Tinh dầu trị liệu dao động từ 52 MHz và đi cao tới 320 MHz. Tinh dầu hoa hồng 320 MHz, tinh dầu cây bách xù 98 MHz. Tinh dầu trầm hương 147 MHz. Tinh dầu hoa oải hương 118 MHz. Tinh dầu cây bạch chỉ 85 MHz, tinh dầu bạc hà 78 MHz.

Tinh dầu mang nhiều khả năng chữa bệnh ung thư

Các tế bào ung thư vú cơ bản được phá hủy bởi húng quế, húng tây, hoa cúc và dầu hoa nhài. Riêng với hoa cúc giết chết 93% trong môi trường ống nghiệm. Có nhiều khả năng hơn là dầu xạ. Làm cho tỷ lệ thực hiện 97% các tế bào ung thư vú MCF-7.

Có kích thước phân tử nhỏ nên dễ dàng thẩm thấu qua da, và từ da vào đến tế bào. Có thể sử dụng như một phương thuốc tự nhiên cho cảm lạnh. Căng thẳng hoặc nhức đầu. Một số loại dầu mang ảnh hưởng đến hệ thần kinh của bạn, làm giảm huyết áp và tăng năng lượng.

Một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Industrial Crops and Products. Cho thấy rằng dầu hoa cúc giúp tăng tính chống oxy hóa. Ngoài oxy hóa, mang lại nhiều khả năng chữa bệnh bất ngờ, và đây là các dẫn chứng thực tế.

Các câu chuyện thực tế được kể lại từ các bệnh nhân

Câu chuyện 1

Một phụ nữ từ Long Beach đã kể lại kinh nghiệm của cô với chồng cô. Người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan với khối u quá lớn không thể cắt bỏ. Ông chỉ có nửa năm để sống. Sau đó, cô phát hiện ra về dầu tinh khiết ngay sau khi chẩn đoán được thực hiện. Ông đã sử dụng nó trong khu vực nơi gan được đặt và dưới lưỡi của mình mỗi ngày.

Vào lần kiểm soát tiếp theo. Bác sĩ nói với họ rằng khối u đang giảm dần. Về mặt logic, họ vẫn tiếp tục điều trị. Về việc kiểm soát tiếp theo bác sĩ của ông đã quyết định rằng các khối u đã được giảm xuống. Đủ để anh ta đồng ý một cuộc giải phẫu. Bác sĩ đã lấy ra ¾ gan cùng với bệnh ung thư. Ngày nay, ông thích ứng với cuộc sống và gia đình mình trong tình trạng sức khoẻ tốt.

Tinh dầu khả năng chữa bệnh ung thư
Phương pháp chữa bệnh ung thư

Câu chuyện 2

Jackie Hogan phát hiện ra rằng cô bị ung thư bàng quang và các bác sĩ nói rằng chúng cần được cắt bỏ. Sau đó, cô nghe nói về những đặc tính chữa lành mạnh mẽ của dầu trầm hương. Mà các nhà nghiên cứu Đại học Oklahoma tiết lộ. Đặc biệt là kết hợp với dầu gỗ đàn hương.

Các loại dầu này có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư. Dầu thơm rất hiệu quả mà các chuyên gia đang nói. Rằng nó sẽ nằm ở vị trí hàng đầu trong danh sách các thành phần tự nhiên đang phát triển để tiêu diệt các tế bào ung thư.

Câu chuyện 3

Một đứa trẻ năm tuổi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư não sử dụng một giọt trầm hương. Xen kẽ với một giọt dầu gỗ đàn hương và bôi nó lên dưới chân. Cùng với dầu oải hương bị bôi trên cổ tay. Nó đã thành công và ngày nay đứa trẻ có sức khoẻ tuyệt vời.

Với những điều đã được chứng minh và tìm ra. Đang dần trở thành một chất được sử dụng trong y học phổ biến. Cùng với đó, các nhà khoa học sẽ tiếp tục khám phá hết công dụng của các loại tinh dầu trong thời gian tới.

Nguồn: Health Food Team