Thầy – Người khai sáng

Từ ngàn xưa đến nay, truyền thống TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO luôn được biết bao thế hệ học sinh sinh viên khắc ghi và phát huy, gìn giữ. Ngày 20-11, ngày lễ Hiến Chương Nhà Giáo được tổ chức hàng năm cũng chính nhằm mục đích tôn vinh và tri ân quý thầy cô vẫn đang ngày ngày bên bảng đen phấn trắng, vất vả trên hành trình “trồng người”.

 

 

MOGO nhân ngày lễ cao quý năm nay, cũng mong muốn góp một phần nhỏ trong việc tri ân quý thầy cô thông qua chương trình: 

"THẦY – NGƯỜI KHAI SÁNG"

 Diễn ra từ ngày 14/11 – 28/11

MOGO sẽ dành tặng 20 balo DATIKA trượt nước màu BE để các bạn có thể làm phần quà ý nghĩa kính tặng cho quý thầy cô thương yêu của mình

 

Chiếc balo có khả năng trượt nước, hạn chế thấm vào bên trong thật sự có ích trong việc bảo quản những trang giáo án và các vật dụng khác của quý thầy cô trong thời tiết nắng mưa thất thường hiện nay.

Để nhận được phần quà này, các bạn thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình:

Bước 01: Bạn đăng nhập vào MOGO.VN, nếu chưa là thành viên, đăng ký nhanh bằng cách bấm vào đây.

Bước 02: Share bài viết (chế độ public) này lên tường Facebook của mình kèm theo status với nội dung:

#mogo ơi, mình sẽ dành tặng phần quà may mắn này cho thầy cô mình yêu thương nhất. Gửi cho mình nhé ^_^

Lưu ý: bạn phải copy dòng này vào ô status kèm theo khi chia sẻ bài viết trên Facebook. MOGO sẽ căn cứ vào hashtag #mogo để lập danh sách các bạn tham gia chương trình.

Danh sách sẽ được chốt vào lúc 12h khuya ngày Chủ nhật 15/11. Các tài khoản share bài viết sau thời gian này sẽ không được tính.

Bước 03: theo dõi fanpage vào 9h sáng ngày thứ hai 16/11 để biết con số may mắn của mình- cũng chính là số thứ tự trong danh sách.

MOGO sẽ dùng trang web Random.org để chọn ra 20 bạn may mắn, kết quả sẽ được công bố vào lúc 10h sáng và MOGO sẽ gọi điện xác nhận ngay trong ngày để có thể chuyển quà cho kịp các bạn tặng quý thầy cô vào ngày 20/11.

——————————————————————————–

Ngoài ra, MOGO còn một chương trình "quà bí mật" dành tặng cho tất cả các bạn đã share bài viết này.

Các bạn có thể chụp một tấm hình lưu niệm khi đến thăm quý thầy cô, gửi ngay về email mogo.cskh@gmail.com với chi tiết như sau:

Tiêu đề: Thầy – Người khai sáng

Nội dung:

+ Email đăng ký tại mogo.vn

+ Số điện thoại liên lạc

+ Địa chỉ liên lạc

MOGO sẽ tặng quà khi nhận được email của các bạn. Hạn chót nhận hình là ngày 28/11 và MOGO toàn quyền sử dụng hình ảnh này làm tư liệu nhé.

——————————————————————————–

Mọi thắc mắc về  chương trình vui lòng call số: 08 6274 7777 hoặc inbox Fanpage MOGO Khuyên

Chúc các bạn may mắn !