Tã quần Huggies Dry Pants Jumbo

Có tã quần Huggies Dry Pants Jumbo, bé sẽ được vui đùa thoải mái mà không phải mất quá nhiều thời gian cho việc thay tã.

Với hình thức mặc dễ dàng, tã quần Huggies Dry Pants Jumbo sẽ là trợ thủ đắc lực cho các ông bố chăm con khi mẹ vắng nhà. Đây cũng là một trong những biện pháp thuận tiện để các bố thể hiện sự chia sẻ với các mẹ và thể hiện tình yêu thương với con.

Tã quần Huggies Dry Pants Jumbo.

Tã quần Huggies Dry Pants Jumbo được sản xuất với chất liệu bảo đảm an toàn cho da, có tính khử mùi và thấm hút nhanh. Ngoài ra, tã quần còn chống hăm da và chống tràn khi sử dụng, cho bé một cảm giác thoải mái và dễ chịu. Các miếng lót bên trong không hề làm bé khó chịu mà nó giúp nới và thắt chặt vừa vặn tạo nên cảm giác an toàn và thoải mái cho bé.

Đặc biệt, tã Huggies đã được y khoa chứng nhận là sản phẩm tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Tã quần cho bé cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Với thiết kế lưng thun mềm mại, tã quần Huggies Dry Pants Jumbo  giúp bố mẹ mặc thật nhanh cho bé. Hai mặt quần trước và sau hoàn toàn giống nhau, nên sẽ không mất thời gian phân biệt. Chỉ cần lấy ra và sử dụng, tiết kiệm thời gian cho bố mẹ và tạo được sự thoải mái cho bé.

Bố mẹ cũng có thể yên tâm vì tã quần được làm bằng chất liệu thun tốt nên không gây mẩn ngứa hay dị ứng cho da. Dù tiếp xúc trực tiếp, thiết kế nhỏ gọn và vừa vặn nhưng bé vẫn vận động thoải mái và linh hoạt,

Thông tin sản phẩm:

Giá sản phẩm: 279.000 VND

Model sản phẩm: 8888336017402

Kích thước sản phẩm: 25 x 30 x 13 cm

Loại sản phẩm: Tã giấy

Trọng lượng: 0,7 kg