Nhiều ưu đãi trong ngày khai trương Eastin Grand Hotel Saigon vào 20/5

Khách Sạn 5 sao Eastin Grand Hotel Saigon là một trong những thương hiệu của chuỗi khách sạn và căn hộ đạt chuẩn quốc tế Eastin – một thương hiệu đang có mặt tại các quốc gia ở Châu Á, Ấn Độ, Trung Đông và Indonesia. 

Thương hiệu của chúng tôi được tạo nên dựa trên sự liên đới của thị trường và nhu cầu thiết yếu của các khách hàng mục tiêu của chúng tôi. Chuỗi khách sạn mang thương hiệu Eastin Grand cung cấp các giá trị dịch vụ cao cấp và tính nhất quán xuyên suốt trong dịch vụ thông qua nhiều lựa chọn địa điểm linh hoạt kèm các tiện ích nhằm thỏa mãn nhu cầu cho quý khách hàng là doanh nhân hoặc khách lữ hành.

Tiền sảnh được tân trang lại mới mẻ trong ngày khai trương

Nội thất phòng ngủ được thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Theo ông Markus Schneider – Tổng Quản lý của khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon, “Chúng tôi rất vui mừng vì thương hiệu của chúng tôi được chính thức khai trương sau quá trình hòan thiện về dịch vụ và trang thiết bị. Cùng với sự hỗ trợ của chủ đầu tư và công ty chủ quản là Công ty TNHH Khách Sạn Và Văn Phòng làm việc A-1 VY cùng tập đòan Tung Sing, những đơn vị đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư một nguồn lực đáng kể để đảm bảo mang đến sự hài lòng hơn cả mong đợi cho tất cả các khách hàng cũng như việc đào tạo, và phát triển nguồn nhân lực.”

Ông Markus Schneider cũng chia sẻ thêm ”Khách sạn cũng có kế họach để nâng cấp trang thiết bị, trang hòang mới lại phòng khách, đổi mới các các tiện nghị, đa dạng thực đơn ẩm thực để Eastin Grand Hotel Saigon thu hút hơn đối với cả các khách hàng trong và ngòai nước. Ngoài ra, một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi của khách sạn là hội họp và sự kiện đang có kế họach nâng cấp, bao gồm thiết kế hình ảnh mới bên ngoài mặt tiền khách sạn cũng như những thay đổi đa dạng về trang thiết bị để cải thiện tất cả các dịch vụ về phòng và ẩm thực. Hiện tại, chúng tôi đã triển khai miễn phí sử dụng truy cập Wi-fi trong tất cả các phòng khách và các nhà hàng để nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất cũng như đáp ứng dịch vụ cao cấp và giá trị đến khách hàng.”

Chương trình lần này sẽ đựơc mở màn với một màn trình diễn múa trống đương đại cùng với các điệu múa tương tác ấn tượng. Tiếp theo sẽ phần cắt băng khánh thành khai trương khách sạn. Quan khách sẽ được tận hưởng một buổi tối tiệc cocktail trong nền nhạc sống nhộn nhịp.

Tận hưởng hồ bơi ngay giữa lòng thành phố

Khách Sạn Eastin Grand Hotel Saigon

Để đến khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon chỉ mất 10 phút lái xe từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và 15 phút di chuyển từ trung tâm thành phố. Eastin Grand Hotel Saigon gồm có 268 phòng sang trọng đựơc trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Khách sạn 5 sao Eastin Grand Hotel Saigon cung cấp các phòng hội thảo lớn kèm các trang thiết bị đựơc thiết kế tinh tế và các sự lựa chọn tuyệt vời về ẩm thực bao gồm các nhà hàng phục vụ xuyên suốt như Café Sài Gòn, nhà hàng hoa Lotus Court, nhà hàng Nhật IKI, tiệm bánh ngọt Cây Đa Café, Slate the Bar, Club21.www.eastingrandsaigon.com

Săn lùng ca (theo baotintuc.vn)