Một giỏ quà tết gồm những gì?

Tết 2016 đang gần kề? Ngoài việc phải nhộn nhịp chuẩn bị đón xuân, bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết giỏ quà tết gồm những gì hoặc phải lựa chọn những sản phẩm nào tuyệt vời nhất, phù hợp nhất để tặng người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng ?

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng, hãy để chúng tôi giúp bạn, với những gợi ý dưới đây, chắn chắn rằng giỏ quà tết của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh nhất cho người nhận.
 
Vậy một giỏ quà tết gồm những gì?

Tùy thuộc vào mụch đích của người tặng hay đối tượng người nhận là ai mà chúng ta xác định giỏ quà tết gồm những gì.

Tùy vào đối tượng người nhận hoặc mục đích người tặng mà bên trong giỏ quà tết có gì.

Nếu người nhận là người trung niên cao tuổi như ông bà cha mẹ và người biếu là con cái trong gia đình hay những ai quan tâm sức khỏe của họ, các giỏ quà tết bao gồm những sản phẩm thiên về sức khỏe là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bạn đừng quá lo lắng, các sản phẩm thông dụng hướng về chăm sóc sức khỏe như dầu xoa bóp, thực phẩm chức năng, thảo dược rất dễ lựa chọn, cách sử dụng đơn giản.

Thông qua đó, người tặng sẽ thể hiện được sự quan tâm của mình tới sức khỏe và am hiểu được tình hình sức khỏe của người nhận.

Nếu người người nhận là đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân trong gia đình, các giỏ quà tết thông thường cũng là sự lựa chọn không tồi. Thông thường, trong giỏ quà tết này sẽ bao gồm các sản phẩm sau đây:

– Trà: Đây là sản phẩm bạn thường thấy nhất trong tất cả các giỏ quà tết, vì người Việt Nam có phong tục uống trà nhâm nhi trong những câu chuyện đầu xuân. Do đó, đừng nên bỏ qua sản phẩm này nhé.

– Bánh mứt kẹo: Bánh mứt kẹo nhiều màu sắc sẽ khiến giỏ quà tết của bạn thêm phần sắc xuân, còn gì tuyệt vời hơn khi uống trà ăn bánh vào những ngày xuân.

– Rượu: Sản phẩm này không bắt buột có trong các giỏ quà tết, tuy nhiên, nếu người nhận là đối tác, khách hàng chúng sẽ khiến món quà tết của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn. Tùy vào ngân sách mà bạn lựa chọn loại rượu phù hợp nhé.

Một giỏ quà tết chuẩn, đầy đủ.

Hy vọng với những gợi ý nêu trên, bạn đã có câu trả lời hợp lý nhất cho thắc mắc một giỏ quà tết gồm những gì rồi nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm một mẫu giỏ quà Tết 2016 đang được bán tại MOGO dưới đây.

Giỏ quà Tết là món quà trao tay không thể thiếu trong năm mới.

Chúc bạn cùng gia quyến đón năm mới vạn sự như ý.