Máy mát xa chân Maxcare Max-641B

So với các vị trí khác như da mặt, bàn tay…, bàn chân là nơi mà bạn bỏ quên nhiều nhất khi chăm sóc cơ thể. Tuy nhiên, vị trí này lại là nơi chứa đến 60 vùng kích ứng và 7000 huyệt. Do đó, chăm sóc bàn chân thật tốt cũng đồng nghĩa mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh như ngủ ngon giấc, máu huyết lưu thông tốt. Từ đó, cải thiện và phòng các căn bệnh liên quan tới lưu thông máu.

Sản phẩm máy mát xa chân Maxcare Max-641B sẽ là dụng cụ chăm sóc vệ sinh đôi chân tuyệt vời nhất. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác chăm sóc chân thật hiệu quả và khoa học với 3 chế độ mát xa mà không phải tốn kém như ở spa.

Nhựa an toàn

Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bồn mát xa chân Maxcare. Nhựa được lựa chọn làm bồn là loại PVC, hoàn toàn an toàn với sức khỏe, không chảy nhựa, không hóa chất khi sử dụng lâu dài.

Nút điều khiển chắc chắn

Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác trên máy với bộ điều khiển núm vặn được thiết kế theo kiểu truyền thống, chỉ cần xoay nút tới chế độ mong muốn là đã có thể sử dụng an toàn.

 

 

3 chế độ mát xa

Với bồn mát xa Maxcare, đôi chân của bạn sẽ được chăm sóc thật kỹ lưỡng với 3 chế độ bao gồm: mát xa nước nóng, mát xa với bọt sóng và mát xa hồng ngoại. Trong đó:

– Vị trí phát tia hồng ngoại được đặt ngay thành ngăn hai chân, hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn.

– Hai con lăn, mỗi bên có 5 vòng cao su có tác dụng mát xa, tác động lực lên lòng bàn chân. Đây cũng là vị trí mà các bọt sóng được tạo ra.

– Nếu bạn chọn chế độ mát xa nóng, ngay ở giữa bồn có đến 10 khe phun nước nóng. Trong vòng 5 phút, nước sẽ ấm dần lên đạt 45 độ.

 

 

Dễ dàng sử dụng

Với máy mát xa chân Maxcare, bàn chân được mát xa thư giãn ở ba chế độ. Chính điều này giúp cho hệ tuần hoàn sẽ được hỗ trợ lưu thông tốt hơn, cơ thể giảm hẳn stress, căng thẳng sau ngày làm việc.

Chỉ cần cho nước vào bên trong chậu, lưu ý không vượt qua vạch max. Sau đó, chọn chế độ mát xa bạn thích và cuối cùng hãy tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái với đôi chân của mình nhé.

Nguồn điện 220V an toàn

Máy sử dụng nguồn điện 220V thông dụng và an toàn, không gây bất kỳ nguy hiểm nào trong quá trình mát xa. Bên cạnh đó, máy hoạt động với công suất nhỏ, không làm hao điện.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Thương hiệu: Nhật Bản
– Sản xuất và đóng gói: Hong Kong
– Màu sắc: vàng nâu
– Kích thước: 45,5×40,5×27,5 cm
– Trọng lượng: 1,6kg
– Công suất: 380W.