Mật ong rừng Tây Bắc chai 500ml

Tây Bắc là vùng miền núi phía tây của miền Bắc Việt Nam, có chung đường biên giới với Lào và Trung Quốc. Vùng này có khi được gọi là Tây Bắc Bắc Bộ và là một trong 3 tiểu vùng địa lý tự nhiên của Bắc Bộ Việt Nam.

Mật ong rừng Tây Bắc là gì?

Mật ong rừng Tây Bắc hay chính xác là mật ong rừng Tây Bắc nguyên chất vốn là một loại đặc sản được vô cùng ưa chuộng vì những người đi bắt ong phải trèo đèo lội suối rất vất vả mới săn tìm được loại mật quý này. Tuy nhiên, do việc săn bắt quá nhiều đã làm cho đàn ong rừng ngày càng thưa thớt, mật ong tự nhiên hiện nay rất khó tìm.

Tháng 7 đến tháng 8 dương lịch hàng năm là thời điểm khai thác mật ong từ hoa rừng Tây Bắc. Những người thợ ong với kinh nghiệm của mình đã nhanh chóng di chuyển đàn ong đến đây để chắt chiu từng giọt mật trong lành của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, hoang sơ.

[mogo_frame]Xem thêm Ký sự khai thai thác mật ong từ hoa rừng Tây Bắc của MOGO B[/mogo_frame]

Khai thác mật ong từ rừng Tây Bắc

Khi đã lấy đầy mật hoa rừng vào các bầu mật trong khoang bụng, các chú ong trở về tổ để bơm mật vào các cầu ong. Với lượng mật dồi dào từ những cánh đồng hoa ở rừng Tây Bắc, các cầu ong nhanh chóng đầy ắp mật ngọt.

ong-lam-mat-tai-cau-ong

Để không làm chết ong trong quá trình lấy mật những vỉ ong sẽ được những người thợ nuôi ong dũ sạch ong, bỏ vào các lồng quay ly tâm để tách mật. Sau đó, vận chuyển về xưởng sản xuất để tinh lọc sáp ong và các tạp chất rồi đóng chai và chuyển đến tận tay người tiêu dùng.

long-quay-ly-tam

Thành phần và tác dụng của mật ong rừng Tây Bắc

Về cơ bản, thành phần và tác dụng của mật ong rừng Tây Bắc hay các loại mật ong nguyên chất khác là như nhau.

Mỗi loại mật ong, tùy thuộc vào loại hoa mà ong hút mật sẽ tạo nên mùi vị khác nhau, màu sắc khác nhau hay sự đậm đặc khác nhau. Tuy nhiên, với mật ong rừng Tây Bắc sẽ có mùi vị rất đặc biệt mà không có bất kỳ loại mật ong nào sánh được.

Mật ong rừng Tây Bắc có màu vàng rất tươi và chuyển dần sang vàng cam khi khai thác trên 6 tháng.

Mật ong rừng Tây Bắc rất đặc do lượng nước có trong tự nhiên dưới 20%.

Mật ong rừng Tây Bắc có tốt không?

Đây là câu hỏi được người tiêu dùng thường xuyên đặt ra. Bất kỳ loại mật ong nguyên chất nào cũng tốt, mật ong rừng Tây Bắc nguyên chất cũng không ngoại lệ.

Bạn có thể tham khảo thêm Thành phần và tác dụng của mật ong nguyên chất.

Giá bán mật ong rừng Tây Bắc

  • 1 chai 500ml (nửa lít): 350.000 đồng
  • 2 chai 500ml (1 lít): 680.000 đồng

Mua mật ong rừng Tây Bắc nguyên chất ở đâu?

Hiện tại, Mogo cùng với Hợp tác xã nuôi ong Phúc Tùng đang phân phối mật ong rừng Tây Bắc nguyên chất mang thương hiệu Mogo

Mogo Shopchuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch. Hợp tác xã nuôi ong Phúc Tùng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi ong lấy mật từ Bắc chí Nam, Phúc Tùng cũng đang hợp tác với rất nhiều đối tác chuyên xuất khẩu mật ong dạng thô sang các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản. Sự kết hợp này chắc chắc sẽ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm mật ong rừng Tây Bắc thơm ngon và tinh khiết nhất.

Để khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, bất kỳ sản phẩm mật ong mang thương hiệu Mogo đều áp dụng 2 chính sách đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người tiêu dùng:

1. Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu có bất kỳ lý do gì không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

cam-ket-hoan-tien

2. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể mang sản phẩm của chúng tôi đi kiểm nghiệm, nếu kết quả không phải là mật ong nguyên chất, chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn toàn bộ chi phí kiểm định cũng như bồi thường gấp 100 lần tổng giá trị đơn hàng.

boi-thuong-x100

 

[mogo_frame] Gọi ngay cho chúng tôi .[/mogo_frame]

Hotline : 0934 116 225

MOGO  Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch
VPDD: Tòa nhà An Phú Plaza 117-119 Lý Chính Thắng ,Phường 7, Quận 3,TPHCM.

CN1 : 19 Cư Xá Nguyễn Cảnh Chân ,Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1,TPHCM

CN2: 395 Bùi Đình Túy,Phường 14,Quận Bình Thạnh ,TPHCM

CN3: Số 3 Phạm Ngũ Lão , Phường 3, Quận Gò Vấp,TPHCM

CN4: The AVILA 1 số 114 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8,TPHCM