Làm sạch gan, đốt mỡ bụng: thuốc nào bằng công thức này

Bạn có biết làm sạch gan là một trong những điều kiện quan trọng nhất để giảm mỡ bụng? Nếu chức năng gan suy giảm, cơ thể sẽ không thể làm sạch chính nó và hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, điều này khiến chất béo dư thừa tích tụ trong cơ thể ngày càng nhiều.

Đây cũng là lý do giải thích tại sao nhiều chị em phụ nữ mặc dù đã thực hiện nhiều phương pháp giảm cân tại nhà nhưng số kg vẫn dậm chân tại chỗ.

Giờ đây là thời điểm hoàn hảo để thanh lọc gan, tống độc tố ra khỏi cơ thể và bắt đầu quá trình đốt cháy mỡ bụng dư thừa bằng công thức nước uống thần kỳ.

Điều bạn cần làm duy nhất là chuẩn bị các loại nguyên liệu dưới đây.

Nguyên liệu

– 2 trái bưởi loại vừa.

– 3 quả táo.

– 1 quả cam.

– 3cm mảnh gừng.

Nguyên liệu gồm những loại trái cây thông dụng.

Thực hiện

Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu trên, rửa, gọt vỏ sạch sẽ và cho toàn bộ vào máy ép hoặc máy xay sinh tố.

Cách uống

Lượng nước thu được đủ cho 2 lần uống trong ngày, bạn có thể uống bất kỳ thời điểm nào bạn thích nhưng không tiêu thụ cả 2 ly một lần.

Để hiệu quả, bạn tiêu thụ công thức nước này lúc đói và không ăn bất kỳ thứ gì trong vòng 2 giờ sau đó. Tốt nhất nên thực hiện vào sáng sớm và chiều tối. Lượng nước  còn dư nên bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng cho lần uống sau.

Nếu áp dụng thường xuyên, không chỉ làm sạch gan, loại nước uống này sẽ mang lại cho chị em phụ nữ vòng 2 phẳng lì trong thời gian ngắn.

Mỗi ngày 2 ly khi bụng đói.

Tại sao lại hiệu quả?

Hàm lượng vitamin C, pectin, lycopene, limonoids (chất chống oxy hóa đã được chứng minh ức chế sự phát triển của khối u) trong bưởi giúp giải độc men gan theo cấp số nhân.

Quá trình giải độc gan gồm 2 hai đoạn là tống độc tố và các chất gây ung thư ra ngoài, bưởi giúp tăng cường khả năng giải độc gan ở cải hai giai đoạn.

Táo và cam có các thành phần cần thiết cho cơ thể để làm sạch và giải phóng độc tố  từ hệ tiêu hóa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để gan dễ dàng xử lý các chất độc hại trong quá trình thanh lọc gan.

Hai loại trái cây này cũng là nguồn chứa dồi dào các chất chống oxy hóa, cải thiện trao đổi chất và tăng tốc độ đốt mỡ vùng bụng.

Bưởi, cam, táo, gừng vừa thanh lọc gan vừa giảm mỡ bụng.

Gừng có tính nóng, giúp quá trình loại bỏ độc tố và thúc đẩy sự trao đổi chất diễn ra một cách tự nhiên và hiệu quả. Tiêu thụ thường xuyên gừng sẽ làm nên điều kỳ diệu cho gan của bạn, loại gia vị này còn làm kiềm chế cảm giác thèm ăn và kết quả bạn nhận được là đốt cháy chất béo nhanh chóng.

Do đó, sự kết hợp các loại thực phẩm lành mạnh ở trên mang lại cho bạn một công thức nước uống đặc biệt vừa giảm cân vừa thanh lọc gan cực tốt.

Vì sức khỏe và sắc đẹp, hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

Vạn Phúc (Theo Healthy Food Style)

[widget_products id="35" title="Sản phẩm hỗ trợ xoa bóp giảm đau hiệu quả"]