Kỹ Thuật Trồng Răng Giả Tốt Nhất Khi Bị Mất Răng

Mất răng không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả hàm răng và còn là nguyên nhân dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe răng miệng và cơ thể. Để khắc phục được tình trạng này thì một kỹ thuật trồng răng giả tốt nhất khi mất nhiều răng là điều mà mọi người rất quan tâm, đó chính là cấy ghép Implant.

ky-thuat-trong-rang-gia-khi-bi-mat-rang-1

Vì sao mất nhiều răng nên trồng răng giả bằng cấy ghép Implant?

Trường hợp mất răng từ 3 – 4 chiếc trở lên sẽ được gọi là mất nhiều răng, đối với những trường hợp này không nên sử dụng cầu răng để phục hình vì sức chịu lực của răng sứ với cầu răng dài không được cao do không có nhiều trụ răng chống đỡ. Vì vậy chỉ còn lại giải pháp làm hàm tháo lắp và cấy ghép Implant.

Tuy nhiên, răng tháo lắp vốn không được bền chắc, dù có thể tiết kiệm được chi phí nhưng lại không đảm bảo được sức nhai cần thiết. Do đó, mất nhiều răng mà dùng hàm tháo lắp không phải là hướng phục hồi răng tốt nhất cho bạn.

ky-thuat-trong-rang-gia-khi-bi-mat-rang-2

(Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả tốt nhất hiện nay)

Vì vậy, có thể thấy được với tình trạng mất nhiều răng thì kỹ thuật trồng răng giả tốt nhất chình là giải pháp cấy ghép Implant. Sở dĩ kỹ thuật trồng răng giả tốt nhất khi bị mất nhiều răng bằng giải pháp cấy ghép Implant vì nó mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Độ bền chắc cao:giá trị cơ bản nhất của phương pháp này chính là độ bền chắc, thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm mà không bị nong lệch như hàm tháo lắp, đảm bảo cho bệnh nhân ăn nhai một cách tốt nhất.
 • Phục hình ở mọi vị trí mất răng:Implant được cấu trúc gần như một răng thật, có một trụ cắm vào xương hàm và bên trên có lắp răng sứ, đảm bảo ăn nhai tốt. Điều quan trọng là cách này có thể phục hình cho mọi vị trí mất răng, cho dù là răng hàm hay răng cửa, điều mà không phải khi nào làm cầu răng cũng có thể thực hiện được.

ky-thuat-trong-rang-gia-khi-bi-mat-rang-3

(Cấy ghép Implant có thể phục hình ở mọi vị trí mất răng)

 • Hoàn toàn không xâm lấn đến răng thật:Implant được cấy trực tiếp xuống xương hàm nên về bản chất không cần tựa vào các răng khác nên không xâm lấn đến răng kế bên.
 • Hạn chế hiện tượng tiêu xương hàm:Do trụ implant cấy vào xương hàm nên lực nhai vẫn được duy trì xuống xương hàm và từ đó có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương khi mất răng. Đây là ưu điểm mà các phương pháp làm hàm tháo lắp hay cầu răng không thể nào có được.

Kỹ thuật trồng răng giả tốt nhất khi bị mất nhiều răng bằng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Kỹ thuật trồng răng giả tốt nhất khi bị mất nhiều răng bằng Implant tại Nha Khoa Đông Nam được thực hiện theo một quy trình khép kín và đầy đủ trình tự các bước.

 • Bước 1: Thăm khám tư vấn
 • Bước 2: Chụp phim CT 3D bằng máy Cone Beam tại chỗ để phân tích cấu trúc răng và xương hàm.
 • Bước 3: Vệ sinh răng miệng và gây tê.
 • Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant vào xương hàm nơi răng bị mất.
 • Bước 5: Phục hình răng sứ và đánh giá lực tác động lên răng Implant.

Với trường hợp cấy ghép Implant khi bị mất nhiều răng sẽ được bác sĩ Nha Khoa Đông Nam thăm khám cẩn thận, chụp phim CT 3D và phân tích kỹ càng về tình trạng xương hàm, sức khỏe răng miệng… từ đó sẽ lên kế hoạch điều trị chính xác nhất với từng trường hợp bệnh nhân khác nhau.

ky-thuat-trong-rang-gia-khi-bi-mat-rang-4

(Cấy ghép Implant khi mất nhiều răng tại Nha Khoa Đông Nam)

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm nha khoa cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay đảm bảo sẽ mang lại cho bệnh nhân những kết quả phục hình tốt nhất với:

 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu về răng – hàm –mặt sẽ đảm bảo việc thăm khám, điều trị được chính xác.
 • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, luôn được cập nhật theo đúng tiêu chuẩn nước ngoài sẽ giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng hơn.
 • Công nghệ hỗ trợ như hệ thống vô trùng, hệ thống gây mê… tốt nhất sẽ đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

Với nhiều nỗ lực không ngừng nghĩ, Nha Khoa Đông Nam vinh hạnh nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn dành cho dịch vụ Cấy ghép Implant, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

ky-thuat-trong-rang-gia-khi-bi-mat-rang-5

(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho dịch vụ cấy ghép Implant)

Khi các bạn có nhu cầu muốn cấy ghép Implant thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com