Khám phá công thức 2in1: giảm cân, cơ thể thơm tho

Khám phá công thức 2in1: giảm cân, cơ thể thơm tho, bạn có tin một loại nước uống vừa mang lại cho bạn một thân hình hoàn hảo lại vô cùng tốt cho sức khỏe không. 

Điều này hoàn toàn có thật, thước uống này cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được tại nhà. MOGO sẽ hướng dẫn cho bạn công thức vi diệu này nhé!

Chỉ với 1 loại nguyên liệu duy nhất là gừng, uống nước này ngoài đốt cháy chất béo dư thừa, chúng còn khiến cho vòng eo, hông và đùi của bạn trở nên thon thả chưa từng thấy. Bên cạnh đó, công thức 2in1 này giúp cải thiện sức khỏe cực kỳ tốt.

Gừng là loại nguyên liệu duy nhất bạn cần chuẩn bị. 

Gừng là loại nguyên liệu duy nhất bạn cần chuẩn bị.

Thực hiện công thức 2in1

Bạn chuẩn bị hỗn hợp gồm gừng tươi với 1-1.5 lít nước sạch. Sau đó bắt nồi lên bếp ở mức nhiệt cao. Khi chúng vừa sôi, giảm nhiệt và tiếp tục nấu trong vòng 15 phút. Để hơi nguội rồi chắt lấy nước.

Xem ngay bài viết: 10 lý do bạn nên bắt đầu uống nước chanh ấm mỗi sáng

Lưu ý

  • Với 1-1.5 lít nước bạn cần 100-150gr gừng tươi, xắt lát mỏng nhé.
  • Bạn nên uống ít nhất 1 lít mỗi ngày. Bảo quản trong bình giữ nhiệt để đảm nhiệt độ nước luôn ấm và bạn có thể thưởng thức chúng bất kỳ lúc nào.
  • Công thức nước uống này không dành cho những ai muốn giảm cân cấp tốc. Hãy uống chúng như một nước lọc hằng ngày và đặc biệt tốt cho sức khỏe.
  • Kiên trì trong 6 tháng bạn sẽ nhận được những lợi ích cho sức khỏe. Đồng thời giúp giảm cân, cơ thể luôn thơm tho và giải được các độc tố.

    Công thức nước gừng 2in1 cực kỳ đơn giản

    Công thức nước gừng 2in1 cực kỳ đơn giản

Lợi ích sức khỏe của công thức nước gừng 2in1 

Điều chỉnh nồng độ cholesterol trong máu

Một trong những đặc tính chữa bệnh của gừng là điều chỉnh nồng độ cholesterol trong huyết thanh và gan. Thêm vào đó, chúng còn làm loãng máu và giảm cao huyết áp.

Kháng viêm mạnh mẽ

Công dụng này của gừng thể hiện mạnh mẽ làm giảm viêm, sưng và đau khớp, thấp khớp.

Chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Gừng giàu chất chống oxy hóa vô cùng có lợi trong cuộc chiến chống các gốc tự do, ngừa ung thư và các căn bệnh nguy hiểm khác.

Kiên trì trong 6 tháng bạn sẽ thấy sự chuyển biến tích cực của cơ thể.

Ngừa ung thư

Nước gừng cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của ung thư. Theo một bài báo được công bố trên “British Journal of Nutrition”, gừng có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ mà có thể làm chậm, thậm chí ngăn ngừa sự lây lan của bệnh ung thư nhất định.

Vạn Phúc (Theo Healthy Food Team)

Tham khảo các kiến thức bổ ích tại MOGO THÍCH MÁY TÍNH