Kể chuyện khỏi bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối chỉ với lá đu đủ

Vốn được bác sỹ chẩn đoán chỉ sống thêm tối đa 6 tháng nhưng ông Phát ngụ ở Bình Dương đã bất ngờ khỏe mạnh trở lại nhờ uống nước lá đu đủ tươi sau 3 tháng.

Nhân vật chính mà MOGO Khuyên muốn gửi đến bạn là ông Nguyễn Ngọc Phát (62 tuổi). Ông được phát hiện bị ung thư phổi giai đoạn cuối vào năm 2010 khi đi khám tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Sài Gòn). Đội ngũ y bác sĩ đã khuyên gia đình đưa ông về nhà chăm sóc vì những biện pháp trị bệnh như phẫu thuật hay hóa xạ trị đều đã vô hiệu. Lúc bấy giờ, người thân của vị hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản (Dĩ An, Bình Dương) đều cảm thấy tuyệt vọng.

May mắn thay, bác sĩ Nguyễn Đức Lợi đã chỉ lại cho ông Phát bài thuốc dân gian của đồng bào dân tộc thiểu số ở Yên Bái. Đó là phương pháp nấu nước lá đu đủ tươi để uống. Dẹp bỏ mọi nghi ngờ, ông Phát mang tâm lý “còn nước còn tát” và đã áp dụng liên tục trong 3 tháng ròng rã rồi vào bệnh viện siêu âm lại. Kết quả cực kỳ bất ngờ, bác sĩ kết luận phổi của ông đã hồi sinh, các vết thương trong phổi đang lành từ từ. Đến nay, ông Phát ngày càng khỏe mạnh và không hề tái phát bệnh ung thư phổi.

Ông Phát cũng chia sẻ rằng từ lúc được bác sĩ nhận định đã khỏi bệnh, ông bắt đầu duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh: uống nhiều nước, ngủ nghỉ điều độ, hạn chế ăn thịt đỏ, ăn nhiều rau củ và tập thể dục nhẹ nhàng mỗi buổi sáng. Ngoài ra, ông cũng nghe kinh Phật hằng ngày để tâm hồn thư thả.

Sau đây là cách dùng lá đu đủ tươi trị bệnh của ông Nguyễn Ngọc Phát.

CHUẨN BỊ

+ 6 lá đu đủ tươi còn cả cọng (tuốt vỏ bỏ đi chỉ lấy lá và lõi).

THỰC HIỆN

Tháng đầu tiên:

+ Lấy 2 lá đu đủ cho vào ấm nước để sắc thuốc như nấu thuốc bắc, dùng cả nước lẫn cái trong 1 lần.

+ Mỗi ngày làm 3 lần, liên tục suốt 1 tháng.

Từ tháng thứ 2 trở đi:

+ Cho cả 6 lá vào ấm chuyên hãm nước sôi để pha trà.

+ Uống thay nước mỗi ngày, áp dụng liên tục.

Kể chuyện khỏi bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối chỉ với lá đu đủ của ông Phát để mọi người biết rằng không có căn bệnh nào là không thể chiến thắng. Điều tiên quyết là bệnh nhân phải mạnh mẽ, có lòng tin và không đánh mất khát vọng sống. Bạn có thể tham khảo thêm một số bài thuốc hay trị ung thư mà MOGO Khuyên từng chia sẻ như:

+ Công thức tiêu diệt tế bào ung thư làm ngay kẻo chết sớm

+ Công thức giúp người ung thư còn sống 20 ngày trở về từ cõi chết

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

Nguồn: Tâm Sự Gia Đình

[widget_products id="279" title="Sản phẩm xử lý thực phẩm bẩn, không sản sinh khí oxit nitơ, bảo hành chính hãng 5 năm"]