Ho dai dẳng, viêm phổi: Chỉ 3 ngày là khỏi với hỗn hợp này

Công thức được MOGO Khuyên giới thiệu trong bài viết hôm nay đặc biệt hữu ích cho người bị nhiễm lạnh và cảm cúm, vì nó sẽ giúp cắt cơn ho và cải thiện hơi thở cho người bệnh.

Ho dai dẳng khiến  người bệnh mệt mỏi, khó chịu.

Bạn không nên đánh giá thấp hiệu quả của công thức thảo dược này, vì nó có công dung mạnh mẽ như bất kỳ thuốc ho nào. Công thức này bao gồm một số loại thảo mộc có tác dụng làm dịu phổi và giảm đau cổ họng.

Ngoài ra, trong khi các hóa chất trong xi-rô ho thương mại làm ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch thì phương thuốc này có tác dụng trị liệu và nâng cao sức khỏe tổng thể của bạn.

Dưới đây là công thức trị ho dai dẳng và viêm phổi mà bạn nên ghi lại sử dụng cho mùa lạnh này:

Thành phần:

Thành phần cần chuẩn bị cho phương thuốc này.

– 1/2 muỗng cà phê đinh hương

– 1/2 muỗng cà phê rau húng

– 1/2 thìa cà phê bột nghệ

– 2 muỗng cà phê mật ong 

– Nước ép 1 trái chanh

– 1 túi trà

Thực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu trên (trừ mật ong và chanh) vào một cốc thủy tinh, sau đó đổ nước sôi vào cốc. Nếu có thể, hãy đậy nắp cốc trong vòng 3 phút để các nguyên liệu được hòa tan. 

 Dùng đều đặn 3 ngày liên tục, cơn ho sẽ bị chặn đứng.

Sau đó, dùng dụng cụ rây lọc chắt lấy phần nước rồi cho mật ong và chanh vào khuấy đều rồi dùng khi còn ấm.

Sau khi dùng đều đặn 3 ngày liên tục, cơn ho sẽ bị chặn đứng. Còn nếu sau 1 tuần sử dụng, bệnh tình không thuyên giảm chứng tỏ bạn đã mắc bệnh liên quan đến phổi như ung thư phổi hoặc các loại vi rút, nấm phát triển. Hãy đến bác sĩ để được thăm khám chính xác.

Chúc bạn sống vui khỏe.

Minh Tâm (Theo Healthy Food House)