Gạo Sạch Hoa Lúa Hồng (Gạo Dẻo)

Đối với người dân Việt, cơm muôn đời vẫn là món ăn không thể thiếu, là linh hồn trong văn hóa ẩm thực. Dù đôi khi “đổi gió” ăn mì Ý hay Hamburger, Pizza, … thì dùng cơm cho “chắc cái bụng” đã trở thành thói quen. Hạt gạo được nhân dân ta trân trọng gọi là hạt ngọc của trời, đã nuôi dưỡng thân thể và tâm hồn của mỗi người lớn lên trong tình yêu thương của gia đình. Hiểu được điều này, chúng tôi tạo ra gạo sạch Hoa Lúa, cùng bạn đem tinh túy và sự chăm sóc, tình yêu thương đến với những người thân. لعبة بينجو

Gạo Hoa Lúa là thương hiệu gạo sạch tiên phong sử dụng chế phẩm sinh học chiết suất 100% từ thiên nhiên cho vùng nguyên liệu và an toàn cho sức khỏe nhất tại Việt Nam.

 

booth1000-x700

Quy trình sản xuất gạo sạch Hoa Lúa được quản lý đồng bộ: kiểm soát chặt chẽ từ vùng nguyên liệu đến khâu chế biến lúa thành gạo phẩm đúng tiêu chuẩn theo một quy trình khép kín, đảm bảo từ khâu đầu tư đầu vào đến cả bao tiêu đầu ra.

Gạo Hoa Lúa là gạo được sản xuất từ vùng nguyên liệu lúa đạt chuẩn “Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (goi tắt là Global G. العاب لربح المال على النت A.P), đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn lao động và an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, vùng nguyên liệu lúa còn được ứng dụng quy trình “Sức Mạnh Sinh Học” để chăm sóc và bảo vệ cây lúa từ khi gieo sạ đến khi thu hoạch, bảo quản. Ngoài ra, Gạo Hoa Lúa còn được đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP) nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm.

  • Vùng nguyên liệu sạch

– Đất không chứa kim loại.

– Nguồn nước tưới sạch, không chứa chất độc hại.

– Vị trí canh tác xa khu dân cư, không khí thoáng mát.

  • Quy trình canh tác đúng chuẩn

– Phân bón hợp lý.

– Chủ động sử dụng chế phẩm sinh học trong suốt mùa vụ.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Tên sản phẩm: Gạo Sạch Hoa Lúa Hồng (gạo dẻo).

– Đặc tính: hạt dài, dẻo vừa.

– Trọng lượng: 5kg.

– Hạn sử dụng: 6 tháng.

– Hướng dẫn sử dụng: vo gạo nhẹ tay, không chà xát làm mất hàm lượng dinh dưỡng có trong gạo. Dùng nước sôi nấu cơm sẽ giúp cho hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng có trong gạo ít bị mất hơn. Vì lớp ngoài của hạt gạo co lại, tạo lớp màng bảo vệ hạt gạo không bị nứt, vỡ. بينجو لعبة

– Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kín miệng bao sau mỗi lần sử dụng, tránh để côn trùng xâm nhập.

Giấy chứng nhận đạt chuẩn “thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (Global G.A.P)

a1