Công thức 3 trong 1: làm sạch máu, giảm cholesterol và mỡ bụng

Thành phần chính của công thức có tác dụng 3 trong 1 này là quế. Công dụng tuyệt vời của quế được tìm thấy ở Trung Quốc từ năm 2800 trước CN. Điều này chứng tỏ rằng loại gia vị này đã được tin dùng từ rất lâu đời. 

Quế thường được sử dụng khá thường xuyên trong các bài thuốc chữa cảm lạnh và cảm cúm của bác sĩ cổ truyền Trung Quốc. Công thức dưới đây sẽ vượt xa những tác dụng đơn thuần, chúng giúp làm sạch máu, giảm cholesterol và giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

Công dụng của quế có từ lâu đời.

Hơn nữa, quế có tác dụng mạnh mẽ trong việc điều trị các vấn đề về tiêu hóa và tăng cường hoạt động của các dây thần kinh và mạch máu nhờ có hoạt chất thiamine tìm thấy trong quế.

Nếu bạn hoặc người thân đang mắc trong mình các bệnh trên hãy thực hiện nước uống theo công thức dưới đây càng sớm càng tốt vì ngoài chức năng trị bệnh, hỗn hợp này thật sự tốt cho cơ thể.
 
Nếu âm thanh này quá tốt là đúng, làm cho thức uống và xem ảnh hưởng của chính mình. Thực hiện theo các hướng dẫn và cố gắng uống này càng sớm càng tốt.

Thành phần:

Thành phần cho hỗn hợp.

– 1 muỗng cà phê gừng nạo

– 2 muỗng canh. bột quế

– 1 muỗng canh mật ong

– 200 ml nước sôi

– 3 muỗng canh nước cốt chanh

Thực hiện:

Cho 2 muỗng canh quế vào một chiếc cốc lớn, thêm mật ong gừng và nước sôi vào cốc. Khuấy đều hỗn hợp rồi cho nước cốt chanh vào sau cùng. Sau đó, đậy nắp cốc lại trong 30 phút.

Cho 2 muỗng canh quế vào một chiếc cốc lớn, thêm mật ong gừng và nước sôi vào cốc- Ảnh minh họa.

Sau 30 phút, chia đôi hỗn hợp ra làm 2 phần, uống 1 phần trước khi đi ngủ. Phần còn lại uống vào sáng sớm hôm sau lúc bụng đói, và uống trước bữa ăn sáng chừng 30 phút.

Thực hiện theo công thức này trong vòng 3 tuần liền thì nghỉ. Sau đó chừng 1 tháng, nếu muốn tiếp tục hãy thực hiện tiếp liệu trình thứ hai. Tuy nhiên, một năm chỉ cần thực hiện 2-3 lần là được.

Chúc bạn sống vui khỏe.

[widget_products id="228" title="Thảo dược OVATA (hộp 98gr)"]

Minh Tâm (Theo Healthy Life Vision)