Cận cảnh Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015

 

Do có điều kiện tự nhiên phù hợp (vào mùa đông nhiệt độ trung bình là -16,8 °C, thậm chí có thể xuống đến -38,1 °C) nên Cáp Nhĩ Tân từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng về văn hóa băng tuyết trên thế giới.

 Cận cảnh Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015 - 1

Bắt đầu từ ngày 5.11 và kéo dài trong suốt 1 tháng, Lễ hội Băng đăng Cáp Nhĩ Tân tập hợp rất nhiều ngh. موقع مراهنات 365 ệ sĩ điêu khắc băng tuyết đến từ nhiều vùng trong cả nước cũng như từ nhiều quốc gia khác để trình bày các tác phẩm điêu khắc của họ.

 Cận cảnh Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015 - 2

Các tác phẩm được trưng bày thường được làm theo 2 dạng: Dùng 12 khối băng (cao 50 cm, dày 40cm và dài 1m) điêu khắc theo chủ đề hoặc dùng nguyên 1 khối băng lớn để tạo thành tác phẩm điêu khắc. Tất cả những khối băng này đều được lấy từ sông Tùng Hoa. لعبة على الانترنت

 Cận cảnh Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015 - 3

Các tác phẩm được trao giải sẽ được chọn làm hình ảnh nền tiêu biểu cho Lễ hội Băng đăng Quốc tế năm đó và được giới thiệu trên màn hình lớn vào ngày khai mạc hàng năm.

 Cận cảnh Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015 - 4

Họ còn sử dụng cả kỹ thuật khử ion khiến cho băng trở nên trong suốt như pha lê.

 Cận cảnh Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015 - 5

Những ngh.ệ sỹ đã sử dụng đèn laze nhiều màu sắc để trang trí cho các tác phẩm của mình tạo thành những cảnh quan khác nhau khi trời tối. كيف تلعب لعبة البوكر

 Cận cảnh Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015 - 6

Ngoài việc ngăm băng đăng, khi tới Cáp Nhĩ Tân vào mùa này, du khách còn có thể tham gia các hoạt động trượt tuyết, trượt băng, thăm công viên hồ Siberian hoặc dạo chơi thăm các quán cà phê hay nhà hàng, cùng với các công trình kiến trúc đặc trưng của Nga – nhà thờ Thánh Sophia ở khu phố trung tâm.

Nguồn: Người Đưa Tin