Bệnh nhân ung thư hồi sinh nhờ vitamin В17 trong hạt mơ sau 10 tuần

Khả năng chữa bệnh ung thư tuyệt vời của vitamin B17 từng dán nhãn bí mật và bị giấu diếm trong nhiều năm liền.

Hàng triệu người không hề biết rằng các tổ chức gồm Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ đã cố gắng dùng mọi biện pháp nhằm ngăn chặn những nhà khoa học viết sách, tổ chức các cuộc thảo luận công khai và phát hành các tài liệu chuyên đề liên quan đến tiềm năng chống bệnh tuyệt vời của vitamin B17.

benh-nhan-ung-thu-hoi-sinh-nho-vitamin-%d0%b217-trong-hat-mo-sau-10-tuan

Tuy nhiên, may mắn thay, bí mật bị niêm phong trước kia giờ đã được hé lộ với công chúng. Video bên dưới sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về trường hợp bệnh nhân ung thư hồi sinh nhờ vitamin В17 trong hạt mơ sau 10 tuần:

Câu chuyện của người phụ nữ bị ung thư

Người phụ nữ trong clip trên đã từng là bệnh nhân ung thư. Sau một thời gian dài tiếp nhận điều trị y tế hiện đại, tình trạn bệnh không hề cải thiện. Cô quyết định từ chối hóa trị liệu, và ngừng uống thuốc. Bằng cách sử dụng vitamin B17 mỗi ngày, cô ấy đã tự cứu mình thành công.

Theo như cô chia sẻ, ngay sau khi bắt đầu bổ sung vitamin B17 đúng cách hằng ngày, căn bệnh ung thư hành hạ bản thân nhiều năm dần dần thuyên giảm thấy rõ. Cụ thể, cô uống 500 mg vitamin B17, 2 lần/ ngày. Sau 10 tuần, khi đi khám tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết cô đã tiêu diệt được các khối u ác tính trước kia.

Tuy nhiên, nếu bỏ uống vitamin B17 thì tình trạng bệnh nhanh chóng trở lại như cũ. Do đó, hiện tại, cô uống vitamin В17 với liều lượng phù hợp để duy trì cuộc sống khỏe mạnh và không sợ ung thư tái phát.

benh-nhan-ung-thu-hoi-sinh-nho-vitamin-%d0%b217-trong-hat-mo-sau-10-tuan-1

Lưu ý: 

So với các loại quả khác, hạt mơ chứa hàm lượng vitamin B17 cao nhất nên bạn có thể ăn hạt mơ để trị ung thư. Nhưng mới đây, Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm Anh vừa đưa ra cảnh báo rằng hạt mơ chứa hàm lượng chất xyanua cao, sẽ gây chết người nếu tiêu thụ quá liều, cụ thể:

+ Ăn trên 10 hạt/ ngày có thể gây tác dụng phụ là liệt tứ chi.

+ Ăn 30 hạt là đủ để tử vong.

Vì thế, các chuyên gia khuyên chỉ nên dùng 7 hạt mơ/ ngày để phòng chống ung thư. Hiển nhiên, tùy theo cơ địa từng bệnh nhân mà áp dụng liều lượng phù hợp nhất giúp chữa khỏi bệnh.

benh-nhan-ung-thu-hoi-sinh-nho-vitamin-%d0%b217-trong-hat-mo-sau-10-tuan-2

Nếu bạn có ý định chữa bệnh với vitamin B17 thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh của mình trước khi đề ra phác đồ trị liệu nhé!

Nguồn: Healthy Food House


Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Công thức tiêu diệt tế bào ung thư làm ngay kẻo chết sớm

Đây là cách tiêu diệt triệt để tế bào ung thư chỉ trong 42 ngày

Công thức giúp người ung thư còn sống 20 ngày trở về từ cõi chết