Bật mí cách “làm sạch” máu, hạ cholesterol trong 40 ngày

Có rất nhiều cách để giúp bạn loại bỏ độc tố và các cholesterol xấu trong máu, tăng cường tính đàn hồi của thành mạch. Từ sử dụng thuốc, lọc máu, ăn các thức ăn có lợi và chế độ ăn uống luyện tập…

Tuy nhiên, sử dụng các chế phẩm thuốc và lọc máu thường xuyên rất tốn kém lại gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Do đó, để làm sạch thành mạch, giảm tỷ lệ cholesterol xấu trong máu các biện pháp tự nhiên là cách an toàn, không gây tác dụng phụ nhưng lại rất hiệu quả.

Tỏi và chanh, hai gia vị tuyệt vời đến từ tự nhiên có tác dụng làm sạch thành mạch, giảm mỡ máu vô cùng hiệu quả. Đây là phương pháp dân gian mà người Nga đã áp dụng trong nhiều thế kỷ qua.

Ngoài các công dụng kể trên, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng chanh và tỏi còn ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư rất tốt.

Thành phần

– 4 củ tỏi.

– 4 trái chanh.

– 3 lít nước sôi để nguội.

Chanh và tỏi, nguyên liệu tự nhiên thanh lọc máu an toàn.

Thực hiện

Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu, bóc và làm sạch tỏi. Chanh cho vào trong tô, đổ ngập nước sôi để làm sạch vi khuẩn và chất bẩn bám ở bề mặt vỏ chanh. Sau đó, cắt thành những miếng nhỏ.

Cho tất cả tỏi và chanh vào máy xay sinh tố. Hỗn hợp thu được đổ tất cả vào trong chai thủy tinh có sẵn 3 lít nước đã chuẩn bị sẵn.

Đậy nắp thật chặt, để tủ lạnh trong thời gian 3 ngày.

Hỗn hợp chanh và tỏi làm sạch thành mạch, hạ cholesterol trong máu.

Cách dùng

Dung dịch thu được, mỗi ngày bạn được phép sử dụng tối đa 50ml, 3 lần/ngày, uống trước bữa ăn.

Tuy nhiên, nếu sử dụng hỗn hợp này để làm sạch các mạch máu, hãy uống với liều lượng thấp hơn, khoảng 1-2 muỗng canh/lần. Để phát huy tòa bộ công dụng, phải kiêng trì sử dụng trong thời gian 40 ngày. Mỗi năm chỉ được thực hiện 1 liệu trình.

Sau thời gian áp dụng, lưu thông máu, chức năng não sẽ được cải thiện tốt hơn, huyết áp duy trì ở mức ổn định và các cholesterol xấu trong máu giảm xuống.

Vạn Phúc ( Theo Healthy Food Team)