Ăn 1 nải chuối mỗi ngày để bé khỏe mẹ đẹp suốt thai kỳ

Đây là thực đơn của mẹ bầu người Úc và đã nhận được sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới.

Loni Jane Anthony (26 tuổi) là một blogger xinh đẹp. Trong khoảng thời gian mang thai đứa con đầu lòng, Loni bỗng trở nên nổi tiếng bởi những bức hình chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu chỉ ăn uống toàn chuối. Thực đơn vô cùng khác thường này đã hứng chịu vô số bình luận chỉ trích. لعبة تربح فلوس Loni giải thích về lựa chọn chỉ ăn chuối vì trong suốt những năm trước khi mang thai đã ăn quá nhiều thức ăn nhanh và thức uống cồn. كازنو

Loni chia sẻ: “Nếu cứ tiếp tục ăn uống kiểu như thế thì sẽ bị ung thư. Dù sao từ bỏ các loại đồ ăn nhanh và rượu bia cũng không khó khăn lắm”. Tiếp đó, bỏ ngoài tai những lời phán xét là vô trách nhiệm hay chỉ biết quan tâm đến ngoại hình, Loni kiên trì tuân thủ chế độ ăn 1 nải chuối mỗi ngày để bé khỏe mẹ đẹp suốt thai kỳ của mình và thường xuyên đăng ảnh lên mạng Instagram.

Hình ảnh bà bầu xinh đẹp được Loni chia sẻ

Loni lúc nào cũng rạng rỡ dù đã mang thai ở những tháng cuối

Vào tháng 3 năm 2014, Loni đã sinh một bé trai nặng gần 4 kg. Cậu bé kháu khỉnh được đặt tên là Rowdy Nash và hoàn toàn khỏe mạnh. كازينو عبر الانترنت Loni vô cùng tự hào cho biết: “Tôi cảm thấy thật tuyệt khi chứng được những gì mình làm là hoàn toàn đúng đắn. Tôi không hề ngốc, không hề xem nhẹ sức khỏe của con mà ăn kiêng làm đẹp. Tất cả chỉ là phong cách sống bình thường của tôi”.

Vợ chồng Loni và bé Rowdy

Bé Rowdy có vẻ rất thích chuối

Tuy nhiên, chuyên gia dinh dưỡng Shona Wilkinson nhận định rằng: “Đây hoàn toàn không phải là một chế độ ăn được khuyến khích cho phụ nữ mang thai”. Có lẽ Loni cũng tiếp thu nhiều lời khuyên nên đã quyết định thực hiện chế độ ăn mang tên 80/10/10 trong lần mang bầu đứa con thứ hai. Theo đó, những bữa ăn là sự kết hợp của 80%  rau củ, 10% protein và 10% chất béo. Tất nhiên chế độ ăn này lại tiếp tục gây sốt.

Thực đơn dinh dưỡng mới của Loni khi mang thai đứa con thứ hai

Quan điểm của Loni Jane Anthony là ““không cần phải tăng cân thật nhiều và bổ sung quá nhiều chất khi mang thai, hãy thực hiện một chế độ ăn lành mạnh”.

Còn ý kiến của bạn thì sao? Chia sẻ cho MOGO Khuyên biết nhé!

Nguồn: Healthadvisorgroup, Dailymail

[widget_products id=”176″ title=”Sản phẩm phù hợp mọi lứa tuổi, giúp điều trị bệnh nhức đầu, tê mỏi, chuột rút về đêm, run tay chân”]