5 ngày giảm 3kg: uống ly nước này ngay và luôn

Bạn bị thừa cân, béo bụng? bạn khổ sở, thân hình của mình vì không mang vừa bất kỳ bộ quần áo nào, bạn tự tin khi giao tiếp với tất cả mọi người.

Nếu bạn đang đi tìm cho mình một phương pháp giảm vài kg mỡ thừa trong thời gian ngắn mà không cần phải khốn khổ với chế độ ăn kiêng, các bài tập thể dục mệt mỏi thì thật may mắn, có một loại nước uống sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

Chỉ cần 5 ngày là đủ để bạn tống được 3kg mỡ thừa ra ngoài một cách dễ dàng, nếu bạn muốn có một vòng eo thon, một thân hình hoàn hảo, hãy thử đồ uống này ngay hôm nay.

Nguyên liệu

– 60gr mùi tây.

– 1 trái chanh.

– 230ml nước.

Mùi tây và chanh.

Thực hiện

Mùi tây rửa sạch, giã nhuyễn hoặc cho vào máy xay sinh tố, sau đó, vắt chanh lên trên, trộn đều và đổ ra ly.

Cuối cùng, thêm nước và thưởng thức.

Cách uống

Uống 1 ly nước này vào buổi sáng lúc bụng trống rỗng, thực hiện liên tục trong vòng 5 ngày, nghỉ 10 ngày và thực hiện thêm 1 liệu trình mới nếu thích.

Công thức nước uống này sẽ đẩy nhanh quá trình tiêu hao mỡ và đốt cháy calori dư thừa mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, nó cũng cung cấp các vitamin và khoáng chất trong cơ thể. 

Loại nước uống giảm 3kg trong 5 ngày.

Mùi tây cải thiện hệ tiêu hóa và giúp cơ thể loại bỏ chất lỏng dư thừa, do đó, giúp loại bỏ cảm giác đầy hơi.

Trong quá trình áp dụng, bạn nên thực hiện chế độ ăn ít dầu mỡ, chất béo thay vào đó là rau xanh, trái cây tươi, giảm bớt tinh bột để công thức trên phát huy hiệu quả đốt mỡ toàn diện.

Vạn Phúc ( Theo Good Morning Center)