5 lời khuyên cho bạn khi chọn mua balo đựng laptop

Ngày nay, hầu hết học sinh sinh viên cũng như nhân viên văn phòng đều có nhu cầu mang laptop đến trường cũng như đến công sở. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một chiếc balo bền, đẹp, nhẹ và có thể bảo vệ được laptop của bạn lại là một điều không hề đơn giản khi trên thị trường có nhiều mẫu mã như hiện nay.

Dưới đây là 5 lời khuyên hữu ích cho bạn khi đang có ý định chọn lựa cho mình một chiếc balo chuyên đựng laptop và đồ dùng cá nhân.

1. Balo của bạn có bao nhiêu ngăn thì đủ?

Hầu hết học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng phải đến trường và nơi làm việc gần như cả ngày, vì thế nhu cầu mang theo sách vở, laptop, các phụ kiện laptop và đồ dùng cá nhân là rất cao. Do đó, cần chọn một chiếc balo có trên 3 ngăn, kích thước rộng để thuận tiện cho việc sắp xếp đồ đạc cũng như dễ dàng đóng hoặc mở khi lấy vật dụng cần thiết.

Một chiếc balo nhiều ngăn và có kích thước rộng rãi.

Một lưu ý nữa là cần chọn một chiếc balo có túi lưới hoặc túi hộp hai bên, túi này sẽ chứa chai nước uống hoặc khăn giấy ướt để đảm bảo nước không bị đổ ra các vật dụng khác, nhất là laptop cũng như vật dụng điện tử khác.

2. Ngăn đựng laptop có kích cỡ ra sao?

Balo đựng laptop phải là nơi cố định laptop của bạn một cách chắc chắn. Vì vậy, cần chọn một chiếc balo bảo đảm vừa với laptop của mình. Bên trong ngăn đựng laptop phải có thiết kế mút dày chống sốc và có dây thắt cố định laptop khi di chuyển.

Ngăn đựng laptop được thiết kế riêng biệt, có lớp mút chống sốc và dây thắt cố định.

Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa chiếc balo đựng laptop.

3. Chọn một chiếc balo siêu nhẹ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại balo được làm bằng vải bố, dày và cứng. Tuy nhiên, với nhiều ngăn, nhiều lớp mút chống sốc nên tổng thể chiếc balo sẽ rất nặng. Vô tình bạn đã khiến cho đôi vai của mình chịu nhiều “thiệt thòi”.

Vì vậy, khi chọn mua một chiếc balo đựng laptop, bạn cần để ý đến trọng lượng để đảm bảo rằng chiếc balo của mình có trọng lượng nhẹ và không gây ảnh hưởng đến tư thế của bạn.

Thêm một mách nhỏ nữa là bạn cần chọn mua một chiếc balo có chất lượng dây đeo tốt, có khả năng điều chỉnh kích thước để hỗ trợ đôi vai của bạn khi mang chúng trên một chặng đường dài.

4. Balo laptop được làm bằng chất liệu chống thấm nước?

Chống thấm nước ắt hẳn là điều mà bất kì một người sử dụng nào mong muốn, vì nó đảm bảo được an toàn của vật dụng điện tử của bạn khi gặp mưa. Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng chiếc balo bạn chọn.

Lựa chọn chiếc balo có chất liệu chống thấm nước, đảm bảo an toàn cho vật dụng điện tử.

Trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu mẫu, nhiều mặt hàng balo đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn xác định chiếc balo sẽ đựng laptop thì nên chọn một loại balo có chất liệu bền và chống thấm nước.

5. Một chiếc balo có thiết kế đẹp và giá thành rẻ

Yêu cầu cuối cùng của một chiếc balo đựng laptop để học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng mang đến trường, đến công sở là thiết kế phải gọn, đẹp và giá thành phù hợp với túi tiền.

Một chiếc balo đáp ứng được thị hiếu người mua ngoài bền, rộng rãi thì kiểu dáng, chất liệu và giá thành là tiêu chí không thể thiếu. Đáp ứng được toàn bộ 5 yêu cầu trên, balo Datika xứng đáng là lựa chọn số 1 của bạn khi đang phân vân giữa “một trời” mẫu mã. 

[widget_products id="173" title="Balo laptop trượt nước DAKITA dành cho mọi người"]

Balo Datika đảm bảo được các yêu cầu khắt khe cho một chiếc balo đựng laptop.

– Kích thước rộng rãi gồm 3 ngăn tiện dụng, ngăn chứa laptop được thiết kế vừa laptop có màn hình 15 inch. Có thiết kế mút dày chống sốc.

– Chất liệu polyester 600 siêu nhẹ, chống thâm nước và bền chắc (đây là chất liệu sử dụng trong bảo hộ lao động tại Nhật Bản).

– Quai đeo và lưng có đệm mút dày, tạo sự êm ái và nâng đỡ đôi vai.

– Balo Datika còn trang bị còi thổi và la bàn thích hợp cho những chuyến đi chơi cùng bạn bè trong ngày.

Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa một chiếc balo đến trường, chuyên đựng laptop thì đừng chần chờ nữa, hãy nhanh tay chọn mua balo chống thấm nước Datika trên MOGO ngay hôm nay nhé!

 Minh Tâm