10 địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất thế giới

Trang web bán vé trực tuyến FloridaTix.com đã dựa vào các video, clip cưới được đăng tải trên mạng xã hội Youtube từ năm 2005 đến nay để tìm ra những địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất thế giới.

Sắc hoa xuân rực rỡ khắp Tây Bắc

Kinh nghiệm “ta ba lô” du lịch tiết kiệm ở Châu Âu
Thăm lâu đài xa hoa của vua chúa Pháp
Hương hoa bưởi nồng nàn khắp phố Hà Nội

Đánh giá dựa trên các video được tải lên youtube không phải một biện pháp khoa học chính xác, nhưng ở một số trường hợp, phương pháp này cũng giúp tìm ra những điểm đến được các cặp đôi yêu thích khi trao lời yêu. Sự chia sẻ công khai trên Internet đã trở thành một mình chứng về cảm hứng, sự lãng mạn và đam mê của các cặp đôi.

1. Thế giới Disney, Florida, Mỹ

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

Ít nhất đã có 59.700 lời cầu hôn được các nàng chấp nhận ở mảnh đất hoạt hình – thế giới Disney ở Florida, Mỹ. Điểm đến này nổi tiếng đến nỗi còn có 2 bức tượng cô dâu – chú rể của chuột Mickey.

2. Quảng trường thời đại, New York

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

Quảng trường thời đại là nơi nhộn nhịp nhất New York. Mỗi ngày, có khoảng 33.000 người đi dạo quanh khi vực quảng trường, các nhóm nhảy flash mobs… Khung cảnh lãng mạn với ánh đèn nhấp nháy từ các bảng hiệu khiến cho nơi đây trở thành nhân chứng tình yêu của ít nhất 45.500 cặp đôi, giờ đã thành vợ thành chồng. Quảng trường thời đại là điểm đến cầu hôn lãng mạn thứ 2 trên thế giới.

3. Công viên Central Park, New York

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

Theo xếp hạng của FloridaTix, công viên Central Park là điểm đến lãng mạn thứ 3 để cầu hôn trên thế giới, với 33.600 lượt video được đăng tải trên youtube.

4. Top of the Rock (New York) (32,700)

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

Cũng là điểm nhìn toàn cảnh từ trên cao, nhưng điều gì khiến khung cảnh nhìn từđỉnh của trung tâm Rockefeller còn lãng mạn hơn tòa nhà Empire State? Chỉ những cặp đôi đã đến đây và trải nghiệm mới trả lời được câu hỏi trên. Đã có 32.700 video cầu hôn tại “Top of the Rock” được đăng tải trên youtube.

5. Disneyland Paris, Paris, Pháp (8,480)

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

Không cần mất công tìm đến những di tích, danh thắng cổ ở châu Âu để tạo không khí lãng mạn cho buổi cầu hôn, đã có nhiều cặp đôi tìm đến những di tích “giả”, là những mô hình mô phỏng những danh thắng, điểm đến nổi tiếng trên thế giới được xây dựng ở Disneyland Paris, Pháp.

Đã có 8489 cái gật đầu đồng ý của các cô gái được ghi lại trong clip và đăng trên youtube, giúp nơi này trở thành điểm đến thứ 5 được yêu thích để cầu hôn trên thế giới.

6. Universal Studios Florida, Florida

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

Có 5.650 cặp đôi đã hẹn thề và chờ đón cuộc sống lứa đôi tại nơi đây. Universal Studios Florida là nơi đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc tình yêu của nhiều đôi trai gái trên toàn thế giới.

7. Tháp Eiffel, Paris

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

Tháp Eiffel đứng thứ 7 trong danh sách với 5420 lượt đăng tải video trên trang xã hội youtube.

8. Grand Canyon, Arizona

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

Tại Hẻm núi khổng lồ Grand Canyon, có ít nhất 4.470 cô gái đã gật đầu và trả lời “Đồng ý” lời cầu hôn của các chàng trai. Giả sử lời cầu hôn không có kết quả, bạn sẽ luôn có một kỷ niệm đáng nhớ khi nghĩ lại phút giây hồi hộp, ngỏ lời thề ước trăm năm ở khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ này.

9. The London Eye (London) (4,080)

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

“Con mắt London” – The London Eye là địa điểm duy nhất ở Anh lọt top 10 những địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất thế giới. Hy rọng rằng nàng sẽ đồng ý lời cầu hôn của bạn khi vòng xe khổng lồ quay tròn, đưa bạn từ đỉnh xuống dưới. Mỗi vòng quay chỉ kéo dài 15 phút, nhưng chắc chắn đối với các chàng trai, khoảng thời gian này sẽ kéo dài như một thể kỉ để chờ đợi sự gật đầu đồng ý của người yêu. Có 4.080 video cầu hôn ở “con mắt London” đã được đăng trải trên youtube.

10. The Empire State Building (New York) (3,470)

lãng mạn, cầu hôn, thế giới, địa điểm

Trang web FloridaTix.com đã phân tích những video cưới, cầu hôn được đăng tải trên youtube và xếp tòa nhà Empire State đứng thứ 10 trong những điểm cầu hôn lãng mạn nhất. Ai mà không gật đầu đồng ý lời cầu hôn trước khung cảnh thành phố hoành tráng như thế này?

(Theo Afamily.vn)