10 bước xác thực túi xách Prada hàng thật

Hiện nay, các mẫu túi xách giả hàng hiệu ngày càng tinh vi hơn, đặc biệt là hàng mẫu giả thương hiệu lớn được thế giới ưa chuộng như Prada.

Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết sản phẩm giả có độ giống cao nhất chỉ đạt đến 90%. Bởi lẽ, để đạt được 100% các chi tiết giống hệt hàng thật, đó sẽ là một dây chuyền sản xuất vô cùng tốn kém.

Do đó, bạn có thể dễ dàng phân biệt “vàng thau lẫn lộn” chỉ với 10 bước xác thực túi xách Prada hàng thật được trình bày dưới đây.

Bước 1: Nhìn vào các đường chỉ khâu

Túi Prada thật có các đường khâu được sắp xếp thẳng hàng. Mũi khâu có kích thước nhỏ và không hề lỏng lẻo.

Bước 2: Kiểm tra các chi tiết kim loại trên túi

Tất cả phụ kiện kim loại đính trên túi Prada làm từ chất liệu đồng cổ. Nếu bạn nhìn thấy chi tiết hạt đinh tán đính trên túi bị rỉ sét, cũ hoặc mòn thì chiếc túi đó không phải là hàng Prada.

Bước 3: Kiểm tra logo bên trong

Trên biểu tượng Prada, bạn sẽ không phát hiện lỗi sai chính tả hay khoảng cách kì lạ giữa các chữ cái. Đặc biệt, kích thước biểu tượng và độ phản chiếu nhẹ in trên đó cũng tiết lộ tính xác thực của chiếc túi.

Bước 4: Nhìn vào lớp lót bên trong túi

Vật liệu lót phải có chất lượng cao và có từ “Prada” chạy ngang qua nó. Tất cả túi xách Prada đều có logo Prada độc đáo thêu liên tục và không bị đứt quãng trên lớp lót bên trong túi.

Bước 5: Tìm logo kim loại đính bên ngoài

Mỗi túi Prada có một nhãn mác kim loại ghi "Prada Made in Italy". Tất cả túi xách Prada đều có một số serial và thẻ xác thực kèm theo.

Bước 6: Kiểm tra túi bao sản phẩm

Sự vắng mặt của một túi bao có thể cho biết chiếc túi là giả. Một sản phẩm Prada thật sẽ được bao lại trong chiếc túi trắng in logo Prada màu đen.

Bước 7: Tìm thẻ xác thực

Các thẻ này được đựng trong một phong bì màu đen. Mỗi thẻ có thông tin về kiểu dáng của túi cũng như số serial của nó.

Bước 8: Quan sát kỹ ký tự “R”

Ký tự “R” trên logo Prada có một sự cong nhẹ và hất lên bên nét xổ nghiêng bên chân phải của nó. Đây là một đặc điểm dễ bị các nhà sản xuất túi Prada giả bỏ qua.

Bước 9: Nắm rõ thông tin cửa hàng phân phối

Túi chính hãng thường được mua từ các cửa hàng phân phối trực tiếp của nhãn hàng hoặc các cửa hàng cao cấp có uy tín.

Bước 10: Hãy tìm những dấu hiệu khác

Prada chỉ sử dụng dây kéo của một số nhãn hàng nhất định như Ykk, Riri, Opti, Lampo và Ipi. Tên của nhãn hàng sẽ được dập nổi trên mặt sau của dây kéo. Dây kéo chất lượng cao sẽ có độ nén mịn.

Nút khóa và dây kéo phải có sự đồng nhất về màu sắc và đều được khắc chữ Prada.

Tố Lâm